Về chúng tôi

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Nam Y là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chức năng có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Chúng tôi tiếp tục thừa kế và phát huy những bài thuốc y học cổ truyền của dân tộc hàng ngàn đời nay. Nam Y luôn luôn lấy sứ mệnh “Gìn giữ các bài thuốc cổ truyền, tận dụng nguồn dược liệu thiên nhiên vốn quý giá của nước Nam, mang đến sức khỏe toàn diện cho cộng đồng thông qua các sản phẩm chất lượng và tâm huyết” làm mục tiêu nỗ lực phấn đấu. Chính vì vậy mục tiêu của Nam Y là đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất vì sức khoẻ người tiêu dùng. Công ty TNHH Nam Y cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, 100% nguồn gốc từ thảo dược, đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị.

Chúng tôi đồng hành để mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng, phấn đấu để đem lại sự thịnh vượng cho nhân viên, đồng thời góp vào sức mình vào sự phát triển chung của cộng đồng.

TẦM NHÌN

Mang trên mình sứ mệnh “Gìn giữ các bài thuốc cổ truyền, tận dụng nguồn dược liệu thiên nhiên vốn quý giá của nước Nam, mang đến sức khỏe toàn diện cho cộng đồng thông qua các sản phẩm chất lượng và tâm huyết” chúng tôi sẽ phấn đấu trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chức năng có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.

Về sản phẩm, chúng tôi sẽ hồi sinh các bài thuốc của nền y học cổ truyền nước nhà và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả với một giá thành hợp lý.

Về dịch vụ, chúng tôi sẽ xây dụng hệ thống kênh phân phối chuyên nghiệp, tiện lợi nhất để đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ khách hàng để đáp ứng nhu cầu phòng, điều trị bệnh tật và cải thiện sức khoẻ của cộng đồng mọi lúc mọi nơi.

Về nhân sự, chúng tôi tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết đem đến cho nhân viên những cơ hội phát triển bản thân. Đồng thời với quy trình làm việc, đào tạo được tối ưu và chuẩn hoá nhân sự của Nam Y sẽ trở thành những chuyên viên giỏi nhất, thái độ nhiệt tình nhất và có tinh thần trách nhiệm tốt nhất.

Về xã hội, Công ty TNHH Nam Y chúng tôi luôn giữ vững các mục tiêu về sức khoẻ cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với chúng tôi lấy 5 giá trị cốt lõi là kim chỉ nam cho mọi hoạt động nghiên cứu, phát triển và dịch vụ khách hàng của công ty. Năm cánh sao trong giá trị cốt lõ của công ty bao gồm:

Thấu hiểu – đồng cảm

Chúng tôi tin rằng, việc đồng cảm và thấu hiểu sâu sắc cộng đồng là nền tảng cho sự thành công của công ty. Sự đồng cảm và thấu hiểu với khách hàng sẽ giúp chúng tôi đến gần hơn với khách hàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất như phục vụ cho người thân.

Tận tâm – Tận tuy

Chúng tôi coi khách hàng là trung tâm, là nhân tố quan trọng nhất để quyết định sự thành công của chúng tôi. Vậy nên chúng tôi sẽ luôn tận tâm lắng nghe khách hàng, tận tình tư vấn và tận tuỵ phục vụ.

Trung thực – Minh bạch

Với chúng tôi, yếu tố minh bạch và trung thực là hai yếu tố không thể thiếu để xây dựng một mối quan hệ bền vững giữa khác hàng với công ty, giữa nhân viên với nhân viên và giữa nhân viên với cấp quản lý. Vậy nên đây chính là một kim chỉ nam để chúng tôi đồng hành lâu dài cùng với cộng đồng.

Gắn kết – Hiệu quả

Sự gắn kết sẽ giúp các thành viên trong công ty có thể thấu hiểu chia sẻ, giúp đỡ nhiều hơn trong công việc, cuộc sống. Điều này không chỉ để Nam Y trở thành gia đình thứ 2 cho các thành viên mà nó còn nâng cao hiệu quả công việc khi các thành viên cùng nỗ lực đóng góp và xây dựng công ty.

Đổi mới – Nâng chuẩn

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất chúng tôi luôn luôn tuân thủ các quy định sản phẩm được đo lường bằng những tiêu chuẩn cao nhất (như GMP – WHO, EU và FDA), mang lại hiệu quả cao trong phòng và điều trị, đặc biệt có độ an toàn cao cũng như phương pháp trị liệu độc đáo. Cùng với đó là tinh thần không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày để có thể là người đồng hành tin cậy của khách hàng và đối tác.

TRIẾT LÝ TRONG KINH DOANH

Triết lý của chúng tôi trong kinh doanh là “ Lấy khách hàng làm trung tâm” . Với Nam Y khách hàng chính là những “ cổ đông” quan trọng nhất của công ty, sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm vùa dịch vụ của công ty chính là chìa khoá tạo nên sự thành công của chúng tôi. Vậy nên, chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ vững giá trị cốt lõi của mình đồng thời cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VÀ ĐỐI TÁC

Công ty TNHH Nam Y có một đội ngũ các chuyên gia đầu ngành cố vấn về sản phẩm cùng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn VFA. Đồng thời Nam Y cũng là đối tác chiến lược của Công ty TNHH Công nghệ Dược phẩm Lotus và nhiều công ty khác trong ngành Hoá dược. Với nền tảng vững chắc chúng tôi sẵn sàng đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo về cả chất và lượng cho khách hàng và đối tác.cập nhật !

097.116.9955
1
Bạn cần hỗ trợ?