2 cách kiểm tra sản phẩm chính hãng Bibro

Sản phẩm cốm Bibro của Công ty Nam Y giúp ổn định tiêu hóa mà không dùng men vi sinh, dùng được cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đang bị làm nhái khiến khách hàng không thể phân biệt được. Vì vậy, bộ phận chăm sóc khách hàng của Bibro quyết định làm video này hướng dẫn để quý khách có thể kiểm tra sản phẩm chính hãng một cách chính xác nhất.

Chi tiết trên vỏ hộp chính hãng

Hộp Bibro chính hãng, quý khách có thể thấy toàn bộ vỏ hộp của sản phẩm có màu xanh da trời. Ở mặt chính và nắp của vỏ hộp có in tên của sản phẩm: Bibro. Hai bên mặt của vỏ hộp chúng ta sẽ thấy những thông tin chi tiết của sản phẩm như nơi sản xuất, công dụng, hướng dẫn sử dụng cùng bảng thành phần…

Bên trong hộp sản phẩm là 2 gói lớn có in tên sản phẩm, mỗi gói lớn lại có 10 gói nhỏ, kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết. Sản phẩm Bibro do Công ty TNHH Nam Y chịu trách nhiệm sản phẩm và được phân phối chính thức bởi công ty TNHH Grow Green AZ.

2 cách kiểm tra sản phẩm chính hãng Bibro

Cách 1: Kiểm tra qua tin nhắn SMS
Cào lớp phủ bạc ở tem này để lấy dãy số gồm 10 ký tự chữ và số và nhắn tin theo cú pháp IC <dấu cách> MÃ SỐ gửi về tổng đài 8077 (hoàn toàn miễn phí). Nếu đây là hàng chính hãng sẽ có tin nhắn trả lời ngay: ” Sản phẩm chính hãng của Công ty TNHH Nam Y. Cảm ơn quý khách đã tin dùng”.

Cách 2: Kiểm tra bằng phần mềm iCheck
Quý khách có thể thấy phía bên trên phần phủ bạc có 1 mã QR. Đây cũng là 1 cách để kiểm tra hàng chính hãng. Rất đơn giản, chỉ cần quét mã QR này bằng phần mềm Icheck, phần mềm này sẽ đưa ra thông tin xác thực đây là sản phẩm chính hãng hay không.

Trên đây là cách kiểm tra hàng chính hãng của SP Bibro. Để đảm bảo không mua phải hàng giả hàng nhái quý khách vui lòng truy cập website bibro.vn hoặc các đại lý chính thức của Bibro.

097.116.9955
1
Bạn cần hỗ trợ?